Các kiểu tóc ngắn vừa đẹp vừa hiện đại đốn tim phái nữ

0
223

Các mẫu tóc ngắn chạy theo xu hướng mốt trong năm 2017 vẫn chủ yếu là mẫu tóc mang phong cách Hàn Quốc vừa duyên dáng vừa hiện đại.
Không chỉ riêng những cô nàng sở hữu gương mặt tròn hay V-line búp bê, các nàng có khuôn mặt thuôn dài vẫn có cơ hội được thử mình với các kiểu tóc ngắn đang là mốt trong năm nay. Cùng xem và chọn lọc kiểu tóc phù hợp nhất với mình nhé!

Tóc bob thời thượng

Sức hút của những kiểu tóc bob ngang xương quai hàm vẫn chưa dừng lại

Sức hút của những kiểu tóc bob ngang xương quai hàm vẫn chưa dừng lại. Từ kiểu tóc bob chấm gáy đơn giản, bạn có thể biến hóa với nhiều kiểu dạng khác nhau như duỗi thẳng nhuộm màu sáng, uốn xoăn đuôi, uốn xoăn cả đầu, uốn phồng… để làm cho mình mới lúc nào cũng mới mẻ.

Tóc lob duyên dáng

Với nhiều người, tóc lob là hình ảnh dịu dàng nhất của tất cả các mẫu tóc ngắn hiện đại. Nó là kiểu tóc có thể giúp bạn luôn giữ được hình ảnh duyên dáng nữ tính của mình nhưng đồng thời cũng không bó hẹp những một vài kiểu dạng quen thuộc. Trái lại, tóc lob cho bạn sự sáng tạo đa dạng từ kiểu lob xoăn nhẹ tự nhiên cho đến kiểu lob cuốn cúp đuôi hay uốn xoăn đuôi, vểnh đuôi… tất cả đều rất phong cách và thời thượng.
Tóc tém cá tính
Tóc tém hay còn gọi là tóc pixie, là kiểu tóc dành cho các cô nàng có cá tính mạnh mẽ. Nếu muốn khoe bờ vai trần gợi cảm và kéo dài thêm chiều cao của phần thì đây là một gợi ý rất tuyệt vời. Từ sau khi xuất hiện các mốt thời trang tomboy cá tính, các mẫu tóc ngắn theo khuynh hướng tém cao cũng bắt đầu trở nên thịnh hành hơn trong giới trẻ. Tuy nhiên, tóc tém cũng khá kén chọn. Nó không thích hợp cho người mặt tròn to, người có khuôn mặt vuông vức mà chỉ hài hòa với những ai có khuôn mặt nhỏ.

Tóc ngang vai uốn đuôi

Đây cũng là một trong những kiểu tóc ngắn rất phổ biến và được nhiều bạn gái trẻ lựa chọn. Tất cả những gì kiểu tóc này mang lại không chỉ là vẻ đẹp duyên dáng trong sự khỏe khoắn và năng động mà khi cần tham dự các bữa tiệc sang trọng, nó cũng có thể biến hóa để trở nên sang trọng và đài các hơn.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here