Top kiểu tóc ngắn ngang vai cho nữ đẹp nhất hiện nay

0
215

Những kiểu tóc ngang vai khá phổ biến hiện nay, là một sự lựa chọn lý tưởng cho nhiều người khi không muốn cắt quá ngắn hoặc cho những người không có đủ thời gian để chăm sóc mái tóc dài. Bên cạnh đó, kiểu tóc ngắn ngang vai có thể được tạo ra bởi rất nhiều cách khác nhau mà không có quá nhiều phức tạp. Nó phù hợp với nhiều kết cấu tóc và hình dạng khuôn mặt, bạn có thể chọn kiểu tóc xoăn, gợn sóng hoặc thẳng.

Tóc ngắn ngang vai uốn sóng

Những kiểu tóc ngắn ngang vai đẹp nhất 2017

Nếu bạn đang tìm kiếm một kiểu tóc đơn giản nhưng đẹp cho tóc trung bình thì hãy chọn mái tóc ngắn ngang vai, Nó cho một cái nhìn siêu quyến rũ và lãng mạn đôi khi bạn có thể đổi kiểu tóc thành kiểu tóc đuôi ngựa nữ tính.

Màu vàng ánh khói cũng đang được chọn lựa rất nhiều


Kiểu tóc nhuộm 2 màu ấn tượng

Tóc ngang vai cho khuôn mặt chữ nhật phù hợp nhất

Hãy tạo kiểu gợn sóng sành điệu nhất hiện nay kết hợp với tóc ngang vai. Bạn có thể cắt tóc mỏng giảm dần để phù hợp với bất kỳ dạng khuôn mặt nào.

Những kiểu tóc ngang vai này giúp khuôn mặt vuông che đi khuyết điểm mặt góc cạnh mang đến 1 diện mạo hòan hảo hơn. Không cần phải lo lắng, với tóc uốn ngang vai bồng bềnh – phong cách, hay kiểu tóc đẹp buông nhẹ lọn tóc khéo léo sẽ giúp các nàng đang tìm kiếm một kiểu tóc mới cho chính mình.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here